Mã giảm giá Lazada là gì? Những cách săn mã giảm giá Lazada

Hiện nay, xu hướng mua sắm online trên Lazada ngày càng phổ biến hơn. Để giúp khách hàng mua hàng thuận tiện hơn, Lazada thường xuyên tung ra các mã giảm giá Lazada. Vậy mã giảm giá Lazada là gì? Vì sao nên sử dụng khi mua hàng trên Lazada. Tất cả sẽ được GiamGiaPLUS.com giải đáp qua bài viết dưới đây.

Mã giảm giá Lazada là gì

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada (còn được gọi là voucher giảm giá, coupon giảm giá) là một dãy ký tự gồm số và chữ cái được xếp liền với nhau.

Khi mua hàng tại Lazada, người mua hàng sẽ nhập dãy số này ở bước cuối cùng khi thanh toán, để được giảm giá. Tùy thuộc vào từng mã giảm giá mà mức giảm sẽ khác nhau, có thể là 50.000 đồng, 100.000 đồng, 10%, 20%, 30%, 50%… trên tổng giá trị đơn hàng.

Mã giảm giá Lazada (còn có tên gọi khác là voucher giảm giá hay coupon giảm giá…) chính là một dãy ký tự gồm số và chữ cái được xếp liền với nhau.

Những người mua hàng sẽ nhập dãy số này ở bước cuối cùng khi thanh toán để được giảm giá trên tổng giá trị đơn hàng. Tùy vào quy định của từng mã giảm giá khác nhau mà mức giảm giá của các đơn hàng cũng sẽ khác nhau. Có thể là 50.000 đồng, 100.000 đồng hay là 10%, 15%, 20%… trên tổng giá trị của đơn hàng hay một sản phẩm cụ thể nào đó.

Mã giảm giá Lazada luôn được thay đổi theo thời gian phụ thuộc vào các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi độc quyền đến từ các nhãn hàng.

Mã giảm giá Lazada

Những cách săn mã giảm giá Lazada phổ biến

Bạn có thể săn mã giảm giá Lazada cực kỳ dễ dàng với những cách sau đây:

Săn mã giảm giá Lazada trên website Lazada.vn

Để có thể săn mã giảm giá Lazada tại website Lazada, vn với những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website: Lazada.vn

Bước 2: Truy cập vào mục mã giảm giá.

Lúc này bạn sẽ thấy tất cả những mã giảm giá đang được áp dụng sẽ hiện ra. Thông tin của mã giảm giá cũng sẽ được hiện ra bao gồm: tên ngành hàng, sản phẩm, nhãn hiệu, thời gian, điều kiện áp dụng.

Bạn có thể tìm thấy nhiều mã giảm giá hơn bằng cách click vào mục “ tổng hợp mã giảm giá” bên cạnh. Lúc này những ngành hàng có mã giảm giá sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Ở đây có rất nhiều mã giảm giá với những ưu đãi đến từ các ngân hàng và đối tác, mã giảm giá của các ngành hàng, mã giảm giá của nhà bán hàng.

Bên cạnh đó, có rất nhiều chương trình khuyến mãi không phải là mã giảm giá nhưng cũng rất hấp dẫn như flash sale hay chương trình trả góp 0% cũng sẽ hiện ra trong mục này.

Săn mã giảm giá Lazada trên Lazada App

Bạn cũng có thể săn mã giảm giá Lazada trên Lazada App với những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập Lazada App trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Bước 2: Tìm mã giảm giá Lazada

Bạn có thể tìm mã giảm giá Lazada bằng cách chọn vào mục mã giảm giá. Bạn hãy kéo xuống dưới để xem hết danh sách mã giảm giá. Một số mã giảm giá chỉ có trên app mà không áp dụng khi mua hàng trên website. Vi thế, bạn hãy vào Lazada App thường xuyên để săn mã giảm giá tốt nhé.

Săn mã giảm giá Lazada trên các website, blog khác

Bạn cũng có thể săn mã giảm giá Lazada trên các website hay blog khác. Đây là những trang web thường xuyên cập nhật mã giảm giá theo từng ngày từng giờ. Nếu bạn không có nhiều thời gian để truy cập vào website Lazada, vn hay Lazada App thì có thể truy cập vào những trang web, block này để cập nhật mã giảm giá nhanh nhất.

Mã giảm giá Lazada để làm gì

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada

Để sử dụng mã giảm giá Lazada một cách hiệu quả nhất thì khách hàng đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây nhé:

  • Mỗi mã giảm giá chỉ có thể sử dụng một lần cho một đơn hàng.
  • Mã giảm giá không áp dụng đồng thời với những chương trình ưu đãi khác. Hệ thống sẽ tự động áp dụng khuyến mãi lớn nhất dành cho đơn hàng đó.
  • Mã khuyến mãi Lazada chỉ áp dụng cho khách hàng mua lẻ, không áp dụng với khách hàng mua hàng với số lượng lớn hay mua đi bán lại.
  • Số mã giảm giá trong mỗi chương trình khuyến mãi là có hạn và có thể hết trước khi chương trình kết thúc.
  • Mức giảm giá chưa bao gồm các chi phí phát sinh ( nếu có).

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những cách để có thể săn và sử dụng mã giảm giá Lazada hiệu quả. Chúc quý khách có những phút giây mua sắm thật thoải mái cùng Lazada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *