MÃ GIẢM GIÁ VÉ MÁY BAY LÀ GÌ VÀ CÁCH TÌM NHƯ THẾ NÀO?

Máy bay vẫn luôn được xem là phương tiện di chuyển vô cùng tiện ích trong thế giới của đời sống hiện đại. Cho dù hiện nay đã là thời kỳ công nghệ 4.0. Máy bay vẫn luôn giữ vững phong độ và sức hút riêng của bản thân mình.

Mã giảm giá vé máy bay – một cách kinh doanh đầy thông minh của những con người của thời đại mới

Mã giảm giá vé máy bay đã không còn là một thuật ngữ quá mới lạ của tín đồ yêu thích phương tiện vận chuyển trên không này. Về cơ bản, mã giảm giá vé máy bay cũng tương tự như nhiều mã giảm giá khác. Nó được sử dụng vào mục đích kích thích nhu cầu của hàng khách và tạo ra một khoản tiết kiệm chi phí cho những hành khách khi sử dụng phương tiện hàng không này.

Mã giảm giá vé máy bay

Máy bay vẫn là phương tiện di chuyển được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều hãng hàng không khác nhau. Và cách để họ thu hút và tiếp cận nhiều hơn nữa đến khách hàng của họ bên cạnh chất lượng phục vụ tốt đó chính là những chương trình khuyến mãi.

Thông thường những mã giảm giá này sẽ được phát hành vào những dịp lễ hoặc những ngày cụ thể cố định trong năm, mức độ và số lượng phụ thuộc vào mục đích của từng hãng hàng không khác nhau. Những mã giảm giá này có thể là ký tự hoặc những chữ số, khi người dùng sử dụng mã giảm giá, họ có thể được chiết khấu một số phần trăm nào đó hoặc giảm bao nhiêu phần giá trị tương ứng với mã mà họ có được.

Cách tìm mã giảm giá vé máy bay

Nếu bạn là con người của công việc thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, hoặc bạn là học sinh, sinh viên xa nhà muốn di chuyển bằng máy bay thì một cách giúp bạn tiết kiệm chi phí đó chính là săn mã giảm giá vé máy bay.

Cách tìm mã giảm giá vé máy bay

Mã giảm giá thường được rất nhiều người săn đón

Vì những mã giảm giá vé máy bay thường được rất nhiều người săn đón và rất khó để đạt được nên bạn phải thật sự kiên trì và biết cách nắm bắt thời cơ nhé!

Đầu tiên, bạn nên theo dõi những chương trình khuyến mãi của những hãng hàng không mà bạn thường đi. Bạn cần nắm bắt được những thông tin khuyến mãi đó là gì, áp dụng cho những hình thức thanh toán nào ( vì thông thường những chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng hình thức thanh toán online), thời điểm bay cho các chương trình khuyến mãi và thời điểm mà nó áp dụng có phù hợp với mục đích của bạn hay không.

Tiếp theo, bạn xác định địa điểm mà bạn muốn tới và canh đúng vào khung giờ mở của hình thức khuyến mãi theo mã áp dụng để đặt vé. Tránh trường hợp chần chờ suy nghĩ lâu sẽ làm bạn tuột mất cơ hội săn mã đấy.

Một cách nữa để có thể lấy được mã giảm giá vé máy bay chính là sử dụng app đặt vé của hãng hàng không đó. Giống như các sàn giao dịch thương mại điện tử, khi bạn đặt vé trên các trên website hoặc app của hãng, bạn sẽ được giao diện của hệ thống tặng mã khuyến mãi khi đăng ký thông tin sử dụng dịch vụ của hãng. Cách làm này thường khá thông dụng của các hãng hàng không hiện nay.

Cũng có những hàng hàng không còn tạo ra hình thức săn mã giảm giá khác. Điều này bạn có thể dễ dàng thực hiện được bằng cách truy cập vào trang website của hãng hàng không đó và thực hiện đối thoại (chat) hiển thị trên trang chủ của trang website để nhận mã giảm chiết khấu. Những mã này sẽ có giá trị chiết khấu khác nhau và có hiệu lực trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Việc của bạn là phải nắm chính xác thời cơ để có thể giành được mã giảm giá về tay của mình.

Với sự bùng nổ của các sàn giao diện thương mại điện tử như hiện nay. Các hãng hàng không còn có một hình thức khuyến mãi khác giúp đến gần hơn với người tiêu dùng đó là việc tạo ra các liên kết đến các ví điện tử. Các ví điện tử sẽ giúp bạn liên kết với tài khoản ngân hàng của mình. Việc liên kết này có thể giúp bạn được hưởng một khoản chiết khấu ( hoa hồng ) của ví và tạo cơ hội thông báo cho bạn những mã giảm giá hoặc các chương trình nhận thưởng về điện thoại thông minh của bạn.

Bên cạnh các hình thức mã giảm giá, nhiều hãng hàng không còn mở bán vé máy bay 0 đồng đến những địa điểm nhất định. Thông thường loại vé này thường được di chuyển ở những địa điểm cố định trong nước. Cách săn loại vé này cũng vô cùng đơn giản, bạn phải theo dõi những chương trình khuyến mãi đó và đăng ký chuyến đi ngay để giữ vé 0 đồng ấy. Nhưng có một điều hạn chế đó chính là bạn phải xác định địa điểm mà bạn muốn đi có trong chương trình khuyến mãi hay không. Vì thông thường những chương trình này sẽ không áp dụng cho quá nhiều địa điểm.

Những hãng hàng không khác nhau sẽ có cách tạo ra mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi khác nhau. Vì vậy, bài viết này chỉ mang tính chất khách quan. Hy vọng bài viết của GiamGiaPlus sẽ mang đến sự hữu ích cho các bạn.

Xem thêm:

5 lý do vì sao bạn nên sử dụng mã giảm giá Tiki

Mã giảm giá Bamboo Airways là gì? Cách lấy và sử dụng ra sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *