Nên mua hàng ở Lazada hay là Shopee sẽ tốt hơn?

Hiện nay, xu hướng mua sắm trên các kênh thương mại điện tử đang dần trở nên phổ biến hơn. Nổi bật trong số đó là Lazada và Shopee. Vậy bạn đã biết rõ 2 trang thương mại điện tử đó cũng như đã bao giờ thắc mắc : Nên mua hàng ở Lazada hay là Shopee sẽ tốt hơn? Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nên mua hàng ở Lazada hay là Shopee

Thông tin về Lazada và shopee 

Lazada Việt Nam là thành viên của Lazada Group, hệ thống mua sắm trực tuyến số một tại Đông Nam Á. Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử ở toàn khu vực, Lazada mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với hàng loạt những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Hiện nay, Lazada đã thuộc tập đoàn Alibaba với 90% vốn cổ phần hóa.

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Đài Loan. Shopee hỗ trợ tối đa người sử dùng ( gồm người bán hàng) trong thanh toán và vận chuyển, giúp việc mua bán trở nên dễ dàng hơn. Shopee cung cấp số lượng lớn mặt hàng về điện tử tiêu dùng, sức khỏe và sắc đẹp, đồ dùng mẹ và bé, thời trang, thiết bị thể thao. Từ tháng 11 năm 2015, Shopee có hơn 3 triệu thương hiệu và gian hàng, cung cấp đến 40 triệu sản phẩm tại 6 quốc gia Đông Nam Á và Đài Loan. 

Nên mua hàng ở Lazada hay là shopee tốt hơn 

Để làm rõ câu hỏi nên mua hàng ở Lazada hay shopee tốt hơn, chúng ta nên tìm hiểu cũng như so sánh về sự tiện ích của 2 trang này.

Shopee phù hợp với những khách hàng thích mua sắm bằng điện thoại thông minh 

Nên mua hàng ở Shopee

Có thể thấy rõ rằng, Shopee hoạt động cực kỳ hiệu quả trên ứng dụng của điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Shopee là nền tảng được xây dựng để phù hợp với nền tảng ứng dụng trên các thiết bị thông minh. Vì thế, khi trải nghiệm mua hàng trên shopee App, người dùng cảm thấy rất hài lòng.

Theo nhiều chuyên gia nước ngoài, về tính năng thân thiện và tiện ích trên thiết bị di động thì ít ứng dụng mua sắm trực tuyến khác vượt được shopee. Nền tảng mua sắm online Shopee không ngừng được chăm chút, cải thiện để giúp người dùng có thể đặt hàng và mua sắm thuận lợi, nhanh chóng nhất chỉ với một cú chạm trên điện thoại.

Đây là ưu điểm của shopee để chiếm được phân khúc khách hàng yêu thích mua sắm bằng điện thoại của mình. Nếu bạn là tín đồ mua sắm online bằng điện thoại thì lựa chọn mua hàng qua Shopee App sẽ là tối ưu nhất. Vì Shopee App mang đến cho bạn sự thuận tiện và cảm giá dễ chịu nhất mỗi khi mua sắm.

Lazada thuận tiện trong việc mua sắm trên website và sử dụng mã giảm giá 

Lazada có sự khác biệt hơn so với shopee. Lazada được phát triển trên nền tảng website, phù hợp với những khách hàng có thói quen mua sắm bằng máy tính cá nhân.

Việc truy cập Lazada đang tạo được cơn sốt bằng hàng loạt hoạt động quảng bá thương hiệu của Lazada. Lazada thường xuyên triển khai những chương trình mua hàng đặc sắc với hàng loạt chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng.

So sánh đánh giá tùy thuộc vào từng nhóm sản phẩm 

Lazada với shopee còn phân hóa khách hàng thông quá những sản phẩm, ngành hàng đặc trưng.

Lazada có những chính sách giảm giá và vận chuyển dành cho khách hàng. Shopee cũng đang triển khai những chương trình khuyến mãi này để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Lazada có thể mạnh về những mặt hàng công nghệ, điện tử. Vì Lazada hợp tác với nhiều đối tác về mảng công nghệ lớn ở Việt Nam. Còn shopee sẽ phù hợp với những bạn đang có nhu cầu mua những ngành hàng chăm sóc cá nhân như mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện.

Như vậy, GiamGiaPLUS.com vừa chia sẻ đến các bạn câu hỏi nên mua hàng ở Lazada hay shopee tốt hơn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về 2 trang thương mại điện tử này. Mỗi trang sẽ có những thế mạnh về những ngành hàng khác nhau. Vì thế, khi bạn có nhu cầu mua những sản phẩm tương ứng thì có thể chọn từng trang khác nhau. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *