Mã giảm giá Tiki cho mọi đơn hàng: Mua sắm thả ga tại Tiki.vn

Mua sắm online thả ga có lẽ là ước mơ của mọi tín đồ shopping!

Giờ đây, ước mơ đó đã được Tiki hiện thực hóa với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và cực kỳ giá trị.

Hãy cùng GiamGiaPLUS.com tìm hiểu và cập nhật ngay những mã giảm giá Tiki cho mọi đơn hàng hot nhất để tha hồ mua sắm thả ga không cần nhìn giá.

Săn mã giảm giá Tiki

Có gì trong mã giảm giá Tiki cho mọi đơn hàng?

Khác với các mã giảm giá Tiki thông thường chỉ áp dụng cho từng mặt hàng/ngành hàng nhất định. Mã giảm giá Tiki cho mọi đơn hàng lại có giá trị với hầu hết sản phẩm. Vẫn có ngoại lệ vì một số sản phẩm không có chính sách giảm giá, khuyến mãi.

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm món đồ cần thiết và lựa chọn voucher phù hợp nữa mà đơn hàng vẫn được chiết khấu một mức chung không phân biệt danh mục.
Mã giảm giá này do chính Tiki cung cấp nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn hầu hết các sản phẩm có trên website. Nó khác với mã giảm giá do các gian hàng tại Tiki, loại mã chỉ áp dụng cho sản phẩm thuộc gian hàng đó.

Nhìn chung, mức chiết khấu của mã giảm giá Tiki cho mọi đơn hàng khá cao nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá khi mua sắm.
Để update các thông tin khuyến mãi nhanh nhất, bạn cần đăng ký nhận mã giảm giá trên website Tiki.vn hoặc sử dụng chức năng thông báo trên màn hình điện thoại của Tiki App.

Một số mã giảm giá Tiki cho mọi đơn hàng lại chỉ có trên app, bạn nên cài ứng dụng vào máy để cập nhật ưu đãi thường xuyên.

Trước khi sử dụng bất kỳ một voucher nào, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Số lượng voucher có hạn nên thời gian áp dụng có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
 • Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng một lần/một đơn hàng. Nếu bạn sử dụng đồng thời nhiều voucher cùng một lúc, bạn sẽ chỉ được áp dụng một khuyến mãi duy nhất mà thôi.
 • Mã giảm giá Tiki cho mọi đơn hàng không có hiệu lực với các đơn hàng có số lượng nhiều. Tốt nhất bạn chỉ nên mua hàng trong giới hạn số lượng nhất định.
 • Chỉ hủy đơn hàng trong trường hợp bất khả kháng. Nếu bạn hủy đơn khi đã áp dụng mã giảm giá và hoàn tất việc đặt hàng thì bạn không thể áp dụng lại mã này trong lần mua sắm tiếp theo.
 • Mã giảm giá chưa bao gồm các chi phí phát sinh (phí vận chuyển, phí dịch vụ nếu có)
MGGTiki

Một số mã giảm giá Tiki cho mọi đơn hàng

Trên website Tiki.vn, App Tiki và trang tổng hợp mã giảm giá Tiki như Magiamgia247, các thông tin khuyến mãi luôn được cập nhật thường xuyên. Do đó, bạn đừng quên truy cập website hằng ngày, tải về ứng dụng Tiki App hoặc đăng ký nhận mã trên các blog để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào nhé.

Sau đây là tổng hợp các mã giảm giá Tiki đang triển khai cho đơn hàng nhiều sản phẩm. Mời bạn tham khảo vào thử áp dụng để tiết kiệm phần nào chi phí cho công cuộc mua sắm của mình.

 • Mã giảm giá Tiki (giảm tối đa 70.000 VNĐ) khi mua hàng Nhà Cửa Đời Sống, Điện Gia Dụng, Xe Máy, Thể Thao Dã Ngoại. Áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 1.000.000 VNĐ. Ngày hết hạn: 30/06/2019
 • Coupon 9% (giảm tối đa 50.000 VNĐ) áp dụng cho nhiều sản phẩm trên Tiki. Ngày hết hạn: 30/06/2019.
 • Mã giảm giá Tiki 50K (giảm tối đa 50.000 VNĐ)  Mã giảm giá Tiki giảm 50K cho Đơn Hàng Đầu Tiên từ 500K khi mua qua App
 • Mã giảm giá 50K (giảm tối đa 50.000 VNĐ) áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 500.000 VNĐ và các ngành hàng thuộc danh mục nhà cửa đời sống, điện gia dụng, thể thao dã ngoại, xe máy (Tiki Trading). Ngày hết hạn: 30/06/2019.
 • Giảm 15% Mã giảm giá Tiki giảm 15% cho Đơn Hàng đầu tiên mua trên App Tiki
 • Coupon 10% (không giới hạn) cho tất cả sản phẩm thuộc JD Channel trong danh mục khuyến mãi. Ngày hết hạn: 30/06/2019.

Nhìn chung, số lượng mã giảm giá Tiki cho mọi đơn hàng khá hạn chế tuy nhiên “ông lớn” này lại có rất nhiều khuyến mãi theo từng ngành hàng cụ thể. Từ nhà cửa đời sống, hàng điện tử, hàng gia dụng cho đến thời trang, làm đẹp, sức khỏe.

Mức chiết khấu trung bình của hầu hết các sản phẩm từ 5-15%, cá biệt một số mặt hàng còn được giảm giá sâu đến 70-91%.
Để sử dụng mã khuyến mãi Tiki bất kỳ, ban thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Bấm vào nút “lấy mã”, ngay lập tức một cửa sổ chứa mã giảm giá sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần bôi đen và copy chuỗi ký tự này.
 • Bước 2: chọn sản phẩm và tiến hành “đặt mua”
 • Bước 3: sau khi đặt mua, bên cạnh thông tin sản phẩm và tiền tạm tính, bạn sẽ thấy khung “mã giảm giá”. Hãy dán chuỗi ký tự mà bạn đã copy lúc này và paste vào ô. Nếu mã còn hiệu lực, tổng tiền đơn hàng sẽ được chiết khấu ngay lập tức. Nếu không, Tiki cũng sẽ gửi thông báo về việc hết hạn hoặc không phù hợp sử dụng mã giảm giá đó.
 • Bước 4: Nhập thông tin giao hàng và tiến hành thanh toán.

Sử dụng mã giảm giá Tiki cho mọi đơn hàng là cách đơn giản và nhanh chóng để sở hữu những món đồ ưa thích với mức giá rẻ nhất. Đây cũng là loại mã được nhiều người tìm kiếm nhất. Bởi vì vấn đề lớn nhất của mã giảm giá Tiki đó là mã không áp dụng cho sản phẩm mà bạn muốn mua. Còn mã cho mọi đơn hàng thì không như vậy.

Nguồn bài đăng: www.magiamgia247.vn

Tham khảo thêm:

5 lý do vì sao bạn nên sử dụng mã giảm giá Tiki

Vì sao bạn nên mua sách tại Tiki mà không phải nơi khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *