Voucher du lịch là gì? Mua voucher du lịch ở đâu giá rẻ?

1/ Voucher du lịch là gì?

Trong các kì nghỉ, bạn muốn đi du lịch cùng với gia đình, người thân hay hội bạn của mình thì việc sở hữu một tấm voucher du lịch là điều tuyệt vời vì nó giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí cho chuyến du lịch của bạn. Voucher du lịch là hình thức nhằm để thu hút khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, mua sắm. Bên cạnh đó việc đưa voucher đến tay khách hàng là cách quảng cáo hiệu quả của một thương hiệu nào đó. Voucher được sử dụng để giảm giá các dịch vụ chứ không thể quy đổi thành tiền.

 Một voucher sẽ có các thông tin sau mà bạn cần chú ý:

–    Giá tiền cụ thể được giảm hoặc giảm bao nhiêu phần trăm;

–    Ngày tháng hết hạn sử dụng voucher;

–    Địa điểm áp dụng voucher như nhà hàng, khách sạn;

–   Số người áp dụng cho một voucher;

–   Số điện thoại liên lạc giải đáp thắc mắc;

–   Dịch vụ, đối tượng cụ thể được ưu đãi;

Và các thông tin khác

Voucher du lịch là gì

Nhưng với việc mua voucher cũng sẽ có một vài rủi ro mà bạn không mong muốn đó có thể là bạn sẽ phải đi du lịch tại nơi dịch vụ kém, ở trong một phòng ngủ khác xa so với hình ảnh phòng ngủ trên voucher, khi bạn sử dụng voucher thì có một số chi phí khác phát sinh từ đâu mà bạn không hề biết. Vì vậy trước khi quyết định mua một tấm voucher nào hoặc có ý định sử dụng tấm voucher trong những dịp đi chơi mà bạn rất mong đợi, ngoài đọc các thông tin được ghi trên voucher thì bạn hãy gọi điện đến nơi bạn dự định đi để hỏi thật kỹ các yếu tố khác để chuyến đi của bạn trở nên thật trọn vẹn.

2/ Mua voucher du lịch ở đâu giá rẻ?

Việc sở hữu một tấm voucher du lịch là điều vô cùng dễ dàng khi bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm, sẽ có hàng loạt sự gợi ý dành cho bạn với nhiều lời mời gọi hấp dẫn, giá lại cực tốt. Chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một số địa chỉ tin cậy bạn có thể mua, không những thể giá khá rẻ và có vô vàn các chương trình khuyến mãi để bạn lựa chọn:

·      Tiki

Tiki là trang thương mại điện tử uy tín khá quen thuộc với tất cả mọi người, trên tiki luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các sản phẩm và dịch vụ vì thế mua voucher trên tiki là điều đáng để bạn quan tâm.

·      Adayroi

Là một trong những thương hiệu thương mại điện tử của tập đoàn Vingroup, ở đây luôn có những voucher vô cùng đẹp mắt, giá cả thì vô cùng ưu đãi nên khi mua hàng ở đây bạn có thể du lịch xả láng mà không sợ mất quá nhiều tiền.

Voucher Du lịch

Qua bài viết trên chúng tôi mong rằng sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích mà bạn có thể tham khảo trong việc đi du lịch với voucher giá rẻ để bạn trải nghiệm những chuyến du lịch ý nghĩa và vui vẻ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *